HỘI THẢO VỀ TUÂN THỦ GMP: “CỦNG CỐ NỘI LỰC, HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI”
[05/06/2023 13:41:01]

Đại dịch Covid-19 đã qua đi, để lại rất nhiều tổn thất thiệt hại cho xã hội nói chung, Ngành Dược Việt Nam nói riêng. Nhằm hồi phục các hoạt động sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp dược vẫn kiên trì và nỗ lực khắc phục khó khăn, từng bước củng cố hoạt động sản xuất kinh doanh đã bị ảnh hưởng ít nhiều trong thời gian ngưng trệ do dịch bệnh.

 Trong quản lý chất lượng dược phẩm, dù trong hoàn cảnh nào, việc tuân thủ GMP và các hoạt động cải tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, giúp khôi phục sản xuất, bảo đảm tính ổn định của nguồn cung, từ đó đạt được kết quả kinh doanh tốt hơn, luôn được lãnh đạo và đội ngũ cán bộ chuyên môn tại các doanh nghiệp đặt lên thành ưu tiên hàng đầu để thực hiện.

Do vậy, để hiểu rõ các khía cạnh chuyên môn liên quan trực tiếp đến các hoạt động bảo đảm chất lượng dược phẩm được triển khai hằng ngày tại nhà xưởng, cũng nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản và các cập nhật nâng cao, CM Plus Group với vai trò Tư vấn về GMP toàn cầu và Thiết kế Kỹ thuật Xây dựng Nhà máy Dược phẩm, một lần nữa quy tụ các chuyên gia hàng đầu của thế giới và Việt Nam trở lại Thành phố Hồ Chí Minh để gặp gỡ và cùng thảo luận với các đại biểu từ các Doanh nghiệp Dược trong khuôn khổ Hội thảo chuyên đề GMP năm 2023 với Chủ đề “Tuân thủ GMP trong thời kỳ Hậu Covid-19: Cùng cố nội lực, hướng đến Tương lai”. Sự kiện được tổ chức trong 2 ngày 25 và 26 tháng 7 năm 2023 tại Khách sạn Caravelle Saigon, Quận 1, TP.HCM. 

 Trong bối cảnh các doanh nghiêp dược Việt Nam đang hướng tới việc đăng ký với các Cơ quan Quản lý dược nghiêm ngặt (SRA: Stringent Regulation Agency) như EMA, US FDA…) hồ sơ xét duyệt EU-GMP, cGMP, PIC/S GMP… vấn đề trung thực/toàn vẹn dữ liệu (Data Integrity) là một nội dung cốt tử để tránh các sai sót.

Hội thảo cũng là cơ hội để các chuyên gia đầu ngành Dược Việt Nam chia sẻ và cập nhật tình hình mới nhất với các doanh nghiệp về các vấn đề thường gặp, các lỗi hay mắc phải về trung thực/toàn vẹn dữ liệu trong nội dung hồ sơ đăng ký thuốc và đăng ký xét duyệt GMP.

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO GMP 2023

 ĐĂNG KÝ